Tại sao nên đầu tư đất nền Hòa Lạc Green

Do ảnh hưởng của nCovid nên các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, hay gửi tiết kiệm ngân hàng chứa đựng nhiều rủi ro và đầu tư bđs đang là kênh có tính thanh khoản cao và được nhiều NĐT quan tâm dịch chuyển dòng tiền qua. Phân khúc đất nền sổ đỏ pháp lý rõ ràng, hướng đến nhu cầu ở thực và ở khu vực tiềm năng như khu KNC Hòa Lạc đang là lựa hàng đầu. Trong đó điểm sáng mới nhất là dự án đất nền Hòa Lạc Green. Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế của dự án và lý do tại sao nên đầu tư đất nền Hòa Lạc Green.

đất nền hòa lạc green

Tại sao nên đầu tư đất nền Hòa Lạc Green ?

Mức giá Hòa Lạc Green quá hấp dẫn chỉ 10 triệu/m2 đang là mức giá quá hấp dẫn so với một số dự án trong khu vực, khi mà thông tin tập đoàn Vin Group sẽ triển khai 2 dự án lớn ở huyện Thạch Thất đã đẩy giá đất quanh khu vực ở mức giá 15-20 triệu/m2.

Cơ cấu diện tích hợp lý 60-90m2. Suất đầu tư nhỏ chỉ từ 600-900 triệu/m2 có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, đây là điều rất thuận lợi cho nhà đầu tư khi rất dễ mua và dễ bán lại.

Pháp lý chuẩn khi đã có sổ đỏ từng lô, hạ tầng đang thi công được 80%.

Vị trí đắc địa nằm tại trung tâm hành chính của Xã Bình Yên cạnh UBND nơi tập trung đông dân cư đã sinh sống lâu năm. Sát khu CNC Láng Hòa Lạc nơi tập trung các nhà máy sản xuất như FPT, Vin smart, Viettel… Điều này giúp cho khách hàng có thể mua và khai thác cho thuê ngay và tạo ra được dòng tiền luôn.

Giao thông thuận tiện: dự án nằm ngay cạnh tỉnh lộ 420 kết nối với khu CNC Hòa Lạc và tỉnh lộ 21 rộng 12m sắp tới được mở rộng 24m. Dự án có 2 lối vào ra, đường nội khu rộng 8m 2 ô tô tránh nhau được.

Tiện ích: Dự án Hòa Lạc Green nằm ngay chợ của xã Bình Yên, trường học các cấp 1,2,3, trường đại học FPT và gần bệnh viện đa khoa. Bên cạnh đó dự án cùng nằm cạnh dự án sân golf 200ha.

tiện ích dự án hòa lạc green

tiện ích dự án hòa lạc green

Thông tin dự án đất nền Hòa Lạc Green

  • Tên dự án: Hòa Lạc Green
  • Vị trí dự án: Thôn Sen Trì – Xã Bình Yên – Huyện Thạch Thất – Hà Nội
  • Quy mô dự án: 31 lô đất nền Sen Trì Hòa Lạc
  • Diện tích: Từ 60 đến 94,5 m2
  • Pháp lý: Sổ đỏ trao tay riêng từng lô
  • Giá bán: Từ 600 triệu/lô
  • Hotline : 0936 201 858.

mặt bằng dự án hòa lạc green

Mặt bằng dự án Đất Nền Hòa Lạc Green Sen Trì được chia làm 31 lô, mỗi lô có diện tích từ 60m2 đến 90m2. Đây là khoảng diện tích cực kỳ thích hợp để đầu tư lướt sóng vì phù hợp với số đông các nhà đầu tư, chính vì thế thanh khoản sẽ được rất nhiều người quan tâm, như vậy sẽ có giá trị tăng lãi vốn cực tốt. Mặt bằng chi tiết 31 lô đất nền  Hòa Lạc Green Sen Trì – Bình Yên – Hòa Lạc

Chi tiết xem tại: https://chungcuhn24h.net/hoa-lac-green/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN