LƯU Ý CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI MUA CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA

Sở hữu vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, chung cư E2 Yên Hòa không chỉ thu hút người dân Việt Nam mà còn thu hút cả những khách hàng người Hàn Quốc sống ngay gần khu Keangnam – Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng. Tại bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ các quy trình và những lưu ý dành riêng cho khách hàng mua căn hộ E2 Yên Hòa Chelsea Residences.

Từ năm 2015, chính phủ Việt Nam đã cho phép người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ tại Việt Nam trong thời hạn 50 năm. Sau thời gian 50 năm, các khách hàng nước ngoài sẽ phải đóng thêm tiền thuế đất để tiếp tục sở hữu căn hộ theo quy định của điều 126 về luật đất đai hiện hành.

Tiền thuế đất sẽ được tính theo công thức sau:

Thuế đất căn hộ = (Tổng giá trị thuế đất dự án) / (Tổng diện tích sàn dự án) x (Diện tích căn hộ)

Xét riêng về chung cư E2 Yên Hòa – Chelsea Residences, chủ đầu tư HCCI hiện tại cũng đã phê duyệt việc người nước ngoài sở hữu căn hộ tại đây. Hợp đồng mua bán dành cho người nước ngoài và người Việt Nam sẽ giống nhau, tuy nhiên khách nước ngoài sẽ ký thêm 1 phụ lục sở hữu 50 năm căn hộ.

Ngoài ra người nước ngoài khi mua căn hộ sẽ không được vay vốn ngân hàng mà sẽ phải thanh toán căn hộ theo tiến độ thanh toán trong hợp đồng mua bán hoặc có thể thanh toán toàn bộ số giá trị căn hộ để nhận chiết khấu dòng tiền.

Về quy trình thủ tục, chủ đầu tư HCCI cũng sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa đối với những người nước ngoài mua chung cư E2 Yên Hòa. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu Visa và khoản tiền đóng đợt 1 là có thể ký được hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

người nước ngoài mua chung cư e2 yên hòa

Hiện tại chủ đầu tư HCCI đã cho phép người nước ngoài có thể mua nhà tại chung cư E2 Yên Hòa.

Thực tế cho thấy trong thời gian qua có khá nhiều khách hàng quan tâm chung cư E2 Chelsea Residences là người Hàn Quốc sống và làm việc quanh khu vực Keang Nam, Mễ Trì. Từ 2016, nhiều dự án đình đám quanh khu vực này được tung ra thị trường như Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hay D’Capitale Trần Duy Hưng…

Tuy nhiên những dự án này có giá bán khá cao trung bình 45 – 60 Triệu tương đương trung bình 3 – 4 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ và 5 – 7 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ. Trong khi đó giá bán tại chung cư Chelsea Residences được đưa ra khá rẻ chỉ trung bình 30 Triệu/m2.

Để sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ chung cư E2 Trần Kim Xuyến, khách hàng chỉ cần bỏ ra 2 tỷ rẻ hơn 50% – 100% so với các căn hộ tại Vinhomes Green Bay, Sky Lake hay D’Capitale. Chung cư E2 Yên Hòa được cho ra mắt đã đánh trúng phân khúc những người nước ngoài có tầm tài chính vừa và nhỏ muốn sở hữu căn hộ tại khu vực quận Cầu Giấy.

1 thought on “LƯU Ý CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI MUA CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA”

  1. Hi, very nice website, cheers!
    ——————————————————
    Need cheap and reliable hosting? Our shared plans start at $10 for an year and VPS plans for $6/Mo.
    ——————————————————
    Check here: https://www.reliable-webhosting.com/

Leave a Comment

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN