CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA BAO GIỜ BÀN GIAO NHÀ ?

Điều quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn mua căn hộ E2 Yên Hòa là bao giờ dự án chung cư E2 Yên Hòa bàn giao nhà, liệu dự án có bị chậm tiến độ không?

Hiện nay, không ít các mặt báo đăng tin các chủ đầu tư, các dự án “bán nhà trên giấy” đến nay, gần chục năm vẫn chưa được nhận nhà , những thông tin này lại càng khiến người dân khá hoang mang khi có ý định chọn mua chung cư.

e2 yên hòa bao giờ bàn giao

Khi chọn mua dự án E2 Yên Hòa, khách hàng sẽ không phải lo lắng những rủi ro trên khi chủ dầu tư dự án là Công ty cổ phần xây dựng dân dụng HCCI –  công ty trực thuộc Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.

Tính đến hiện nay, chung cư E2 Trần Kim Xuyến đang triển khai thi công đài móng. Dưới sự chỉ đạo của nhà thầu thi công và tư vấn giám sát, hiện dự án đang triển khai thi công theo đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra. Dự kiến chung cư E2 Yên Hòa bàn giao vào quý IV/ 2020.

e2 yên hòa bàn giao vào quý 4 năm 2020

Bên cạnh đó, khi khách hàng đặt cọc và kí kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư HCCI sẽ rất yên tâm, bởi hợp đồng sẽ ghi rõ những khoản mục, nội dung khi không bàn giao nhà đúng cam kết, sẽ có những khoản bồi thường có lợi rất nhiều cho khách hàng. Và đó cũng được coi như lời cam kết uy tín của chủ đầu tư với khách hàng mua nhà.

Để được tư vấn, hỗ trợ mua dự án chung cư E2 Yên Hòa , vui lòng liên hệ hotline 0936 201 858

1 thought on “CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA BAO GIỜ BÀN GIAO NHÀ ?”

Leave a Comment

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN