093 620 1858

TẬN DỤNG CƠ HỘI MUA CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA ĐỂ KINH DOANH

Đa số mọi người đều cho rằng, mua nhà mặt phố mới có điều kiện kinh doanh tốt nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ vi tính và mạng internet, điều này không còn chính xác. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một cơ hội kinh doanh đặc biệt khi mua căn hộ tại chung cư E2 Yên Hòa.
Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể kinh doanh mặt hàng nào đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,… Loại hình kinh doanh này đang dần trở thành trào lưu, thay thế các cửa hàng thông thường vì đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian đi lại, giảm chi phí mở cửa hàng kéo theo giảm giá thành sản phẩm. Như vậy, dù mua chung cư E2 Yên Hòa, bạn vẫn có cơ hội lớn để kinh doanh.
Đặc biệt, với cộng đồng sống tại chung cư cao cấp như E2 Chelsea Residences, cơ hội này tiềm năng hơn bao giờ hết. Tôi hiện đang sống ở một khu chung cư hạng trung, các tiện ích ở đây khá ít. Khách hàng mua E2 Trần Kim Xuyến có riêng một group trên Facebook, và cư dân kinh doanh online mặt hàng của mình tại đây. Có người thì chuyên bán các loại thực phẩm sạch, có người nhận đặt đồ ăn theo đơn, lại có những bà mẹ bỉm sữa bán quần áo, đồ gia dụng, hay mĩ phẩm các loại.
đầu tư chung cư e2 yên hòa
Sự tin cậy của tình hàng xóm, chất lượng sản phẩm đảm bảo khiến cho sự mua bán cũng tấp nập không kém gì các khu chợ. Với chung cư E2 Yên Hòa, mật độ các tiện ích không cao, cũng sẽ là điều kiện để cư dân kinh doanh hàng hóa bán cho nhau. Đặc biệt thuận tiện hơn nếu như bạn đã và đang kinh doanh online.
Có thể thấy, nhà ở chung cư không hề làm hạn chế điều kiện kinh doanh, thậm chí còn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi. Vừa là nơi an cư, lại vừa có thể kiếm ra tiền, đối với những chị em nội chợ, đây quả là ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn. Với hơn 300 hộ gia đình sinh sống tại chung cư Chelsea Residenes E2, nhu cầu cho các sản phẩm hỗ trợ đời sống sinh hoạt là rất lớn.
Để cập nhật thông tin mặt bằng chi tiết từng căn hộ, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: www.e2yenhoa.net. Tại đây, khách hàng có thể tham khảo các thông tin về chủ đầu tư, quy mô dự án, các tiện ích độc đáo, thiết kế căn hộ E2 Yên Hòa,… Đặc biệt, những thông tin về các suất căn hộ ngoại giao bán giá rẻ đang được chúng tôi cập nhật. Quý khách vui lòng đăng kí nhu cầu để được tư vấn chuyên sâu dự án.
Theo thông tin mới nhất, dự án E2 Yên Hòa sẽ được mở bán vào tháng 8-2017. Giá bán dự kiến căn hộ tại đây là 32-35 triệu/m2 tùy theo hướng ban công và tầng. Chúng tôi là đại diện bán hàng dự án E2 Yên Hòa Trần Kim Xuyến đảm bảo tư vấn chính xác, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/24, bán căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên đường tìm kiếm chốn an cư.