ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO PHÙ HỢP MUA CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA

Trong cuộc họp triển khai kể hoạch kinh doanh cuối tháng 10 cùng phòng bán hàng chung cư E2 Trần Kim Xuyến của HCCI, chúng tôi đã cùng chủ đầu tư điểm lại lượng khách hàng đã đăng ký quan tâm căn hộ. Và bài phân tích hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra rõ rằng những đối tượng nào sẽ phù hợp với việc sở hữu một căn hộ chung cư E2 Yên Hòa.
mua chung cư e2 yên hòa
ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MUA ĐỂ Ở
Khác với các dự án mang thương hiệu bất động sản cao cấp khác như của Vingroup hay Tân Hoàng Minh, dự án chung cư E2 Chelsea Residences sở hữu vị trí trung tâm quận Cầu Giấy Hà Nội, đường phố thông thoáng nhưng có giá bán khá hợp lý trung bình chỉ khoảng 32 triệu/m2.
Về tổng giá bán căn hộ E2 Yên Hòa khá hợp lý chỉ từ khoảng 2.2 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ và khoảng 3.5 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ. Mức giá bán này sẽ phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm với giá thành vừa phải. Cụ thể hơn đối tượng khách hàng mua để ở tại đây sẽ gồm những đối tượng sau:
+  Các cặp vợ chồng trẻ có 1 hoặc 2 con nhỏ có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ E2 Yên Hòa với giá bán khoảng từ 2.2 tỷ/căn, sau này sinh thêm cháu có thể cho 2 đứa ở chung hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác.
+  Các gia đình đông con từ 2 – 3 con lớn hoặc 1 con nhưng có cả ông bà có thể mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Trung bình giá bán 1 căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rơi đâu đó ở mức khoảng 3.5 tỷ/căn hộ, và tất cả loại căn hộ này đều nằm tại các vị trí góc tuyệt đẹp của tòa tòa.
+  Một đối tượng mua căn hộ để ở tại đây tương đối nhỏ nhưng vẫn có đấy chính là người Hàn Quốc sang Việt Nam sinh sống và làm việc. Thường những khách hàng này sẽ ở những khu đẳng cấp như Keangnam hay D’Capitale Trần Duy Hưng, Sky Lake Phạm Hùng nhưng tuy nhiên đối với 1 lượng nhỏ các khách hàng có tầm tài chính nhỏ có thể sở hữu căn hộ tại chung cư E2 Yên Hòa do dự án nằm ngay đường Trần Kim Xuyến khá gần khu vực sinh sống của người Hàn tại Hà Nội.
Nhìn chung đối tượng khách hàng mua chung cư E2 Yên Hòa khá đa dạng cả khách mua ở và đầu tư.
ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MUA ĐẦU TƯ
Không chỉ thu hút các khách hàng mua căn hộ để ở, chung cư E2 Yên Hòa còn thu hút cả những khách hàng chuyên đầu tư cả đầu tư mua đi bán lại, đầu tư lướt sóng và cả đầu tư cho thuê. Lý giải về sức hấp dẫn của dự án đối với loại khách hàng này nguyên nhân chính vẫn do vị trí và giá bán căn hộ.
Trong xu hướng mở rộng thành phố về phía Tây, các khu căn hộ có đầy đủ cả không gian sống lẫn tiện ích hoàn hảo phần lớn đều nằm ngoài vành đai 3. Do vậy một khu căn hộ có vị trí đẹp trung tâm quận Cầu Giấy – một trong những quận đẹp nhất Hà Nội như HCCI chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng, tiềm năng đầu tư lớn.
Ngoài ra thêm một yếu tố khiển nhiều nhà đầu tư quyết định chọn lựa mua E2 Yên Hòa chứ không phải dự án khác là do giá bán khởi điểm dự án tại thời điểm hiện tại khá rẻ chỉ từ trung bình 32 Triệu/m2 trong khi đó những dự án lân cận đường Trung Kính, Nguyễn Chánh đang dao động ở mức 35 – 40 triệu/m2.

1 thought on “ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO PHÙ HỢP MUA CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA”

  1. Hi, very nice website, cheers!
    ——————————————————
    Need cheap and reliable hosting? Our shared plans start at $10 for an year and VPS plans for $6/Mo.
    ——————————————————
    Check here: https://www.reliable-webhosting.com/

Leave a Comment

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN