CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HÀ NỘI

Tính đến tháng 9/2017, dự án E2 Trần Kim Xuyến đang thi công phần móng, chủ đầu tư HCCI đang chuẩn bị công bố thông tin sẽ chính thức cho ra mắt chung cư E2 Yên Hòa tại ngay cạnh lô đất E2, điểm giao giữa 2 tuyến được Hạ Yên và Trần Kim Xuyến. Dự án với vị trí tuyệt đẹp cùng thiết kế thông minh sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản Tây Hà Nội.
Hiện tại theo xu hướng phát triển đô thị hóa của thủ đô Hà Nội, thành phố đang dần mở rộng ra chủ yếu tại phía Tây, cụ thể là các quận Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm và Hà Đông. Các dự án chung cư bất động sản ngày càng mọc lên nhiều nhưng phần lớn đều nằm ngoài vành đai 3 Hà Nội.
Người dân Hà Nội lúc này vẫn cần lắm những khu căn hộ có vị trí trung tâm cùng tiện nghi cao cấp, không gian sống hoàn hảo. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư HCCI đã cho ra mắt sản phẩm chung cư E2 Yên Hòa với vị trí ngay trung tâm khu đô thị Yên Hòa thanh bình.
Được biết dự án chung cư E2 Yên Hòa gồm 2 phần chung cư cao tầng và biệt thự thấp tầng, trong đó khu biệt thự hiện tại đã hoàn thiện bên ngoài xong xuôi hết, chuẩn bị đi vào hoạt động. Còn tiến độ xây dựng chung cư E2 Yên Hòa hiện tại đang xây móng, đã đến cos 0.0 và chuẩn bị xây lên mặt đất.
Khu căn hộ có 3 điểm nhấn độc đáo, Thứ nhất phải kể đến đó chính là không gian sống tuyệt đẹp tại khu đô thị Yên Hòa với những con đường nội khu cây xanh ngập trời hay những khu biệt thự cổ kính, yên tĩnh đã mang đến sự thanh bình, yên ả mà hiếm nơi nào tại quận Cầu Giấy có được.
Điểm nhấn thứ 2 chính là thiết kế độc đáo tại khu căn hộ. Các căn hộ tại chung cư E2 Trần Kim Xuyến được bố trí chủ yếu với 2 loại căn hộ là 2 và 3 phòng ngủ với diện tích từ 59 -132 m2. Các phòng ốc trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở mang đến sinh khí cho toàn căn hộ.
Hai điều trên đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho khu chung cư E2 Yên Hòa, khiến nơi đây trở thành dự án độc nhất và các khu căn hộ khác hiếm nơi có được. Ngoài ra giá bán khu căn hộ cũng được chủ đầu tư đặt ra ở mức khá hợp lý.
Cụ thể trung bình 1 căn hộ tại đây chỉ khoảng 30 triệu/m2. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 1.9 tỷ là hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tại đây, một số tiền khá hợp lý để sở hữu 1 căn hộ tại trung tâm quận Cầu Giấy.
Chính bởi lẽ đó mà trong thời gian qua, ngay cả khi dự án chưa được chính thức công bố, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đăng ký quan tâm của các khách hàng quanh khu vực Hà Nội. Để nhận thông tin chính thức dự án, quý khách liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư.
Hotline : 0936201858

1 thought on “CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HÀ NỘI”

  1. Hi, very nice website, cheers!
    ——————————————————
    Need cheap and reliable hosting? Our shared plans start at $10 for an year and VPS plans for $6/Mo.
    ——————————————————
    Check here: https://www.reliable-webhosting.com/

Leave a Comment

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN