GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA

Tiếp nối thành công của dự án Chelsea Park, G3AB Yên Hòa và E4 Yên Hòa, chủ đầu tư HCCI tiếp tục triển khai xây dựng dự án Chelsea Residences – E2 Yên Hòa. Dưới đây là thông tin giới thiệu về chủ đầu tư.
chủ đầu tư hcci
Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội được chuyển đổi từ một doanh nghiệp Nhà nước hạng I trước đây là Công ty xây dựng dân dụng Hà Nội thành Công ty cổ phần theo Quyết định số 1748/QQĐ-UBND ngày 04/05/2007 của UBND Thành phố Hà Nội.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HCCI
Lĩnh vực hoạt động:
Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, nhà ở.
Xây dưng công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình giao thông đường bộ, công trình thuỷ lợi vừa và nhỏ.
Xây dựng lắp đặt đường dây và trạm biến áp đến 35KV.
Xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị cho các công trình.
Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; Sản xuất tiêu thụ bê tông thương phẩm và các sản phẩm bê tông;
Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản để phát triển các khu đô thị và các cộng trình đô thị khác. Tư vấn cho các chủ đầu tư trong nước, nước ngoài về lĩnh vực lập và tổ chức thực hiện các dự án, lĩnh vực đất đai, giải phóng mặt bằng. Tư vấn thiết kế soạn thảo hồ sơ mời thầu. Giám sát quản lý quá trình thi công xây lắp, quản lý chi phí xây dựng và nghiệm thu công trình.
Kinh doanh nhà, dùng quỹ nhà thuộc sở hữu của Công ty để cho thuê làm văn phòng đại diện hoặc cư trú đối với các tổ chức, cá nhân trong và nhà nước.
Kinh doanh khách sạn, máy móc thiết bị và vật tư chuyên ngành xây dựng, vận chuyển bằng ô tô.
Công ty đã được tổ chức QUACERT và AJA cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001 – 2008 và liên doanh với nhiều đối tác nước ngoài như công ty TNHH Tháp Trung Tâm Hà Nội liên doanh với Singapo, Công ty xây dựng Hà Nội – Bắc Kinh liên doanh với Hồng Kông, Trung Quốc…
Có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh tế giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đạI và chất lượng thi công công trình cao.
Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nôi rất hân hạnh được hợp tác với các đối tượng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DÂN DỤNG HÀ NỘI
TRÊN 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
           Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Dân dụng Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận  :
      –         Huân chương Độc lập hạng 2
     –         Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì của Chủ tịch nước tặng cho tập thể CBCNV Công ty.
     –         Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước tặng cho đồng chí Giám đốc Công ty.
–         Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng cho một đồng chí Phó giám đốc Công ty.
Đó là phần thưởng cao quý của Nhà nước và Chính phủ, cho những thành tích lao động bền bỉ, sáng tạo không ngừng của các thế hệ CBCNV Công ty Xây dựng Dân dụng Hà Nội  trong 40 năm qua. Đó cũng là sự khẳng định Công ty đã và đang tiếp tục ổn định, phát triển trong thời kỳ đổi mới hiện nay của đất nước.
Thay mặt cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất.
          Cách đây 40 năm, Công ty Xây dựng Dân dụng được thành lập theo Quyết định số 121/TCCQ của UBHC Thành phố Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ chuyên xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ, phúc lợi công cộng của Thành phố.
          Tiền thân của Công ty gồm các đơn vị : Công ty Xây dựng 104, Công trường 106, Công ty Xây lắp Công nghiệp, Công trường 17 của Công ty Sửa chữa Nhà cửa, Công trường Thanh niên tình nguyện kiến  thiết Thủ đô, 1 Phân xưởng bê tông của Xí nghiệp Gạch lát Nam Thắng sáp nhập lại. Tổng số cán bộ công nhân viên lúc này có 2.100 người. Chủ nhiệm đầu tiên của Công ty là đồng chí Trần Thanh. Lúc mới thành lập, cơ sở vật chất của Công ty nhỏ bé, phân tán, già cỗi và lạc hậu, đồng thời giai đoạn này cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đang ở giai đoạn quyết liệt nhất. Đế quốc Mỹ đang đánh phá ác liệt, mang tính huỷ diệt vào Hà Nội, Hải Phòng và nhiều thành phố khác. Đỉnh cao là đợt tập kích bằng máy bay chiến lược B52 vào khu phố Khâm Thiên cuối tháng 12/1972. Trong hoàn cảnh hết sức khó khăn gian khổ ấy, tưởng chừng khó có thể vượt qua được. Song từ buổi đầu sóng gió ấy, vượt qua những chặng đường khó khăn ban đầu, tập thể CBCNV Công ty được sự quan tâm giúp đỡ của Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân Thành phố, Sở Xây dựng Hà Nội đã từng bước phấn đấu lớn lên cùng với sự trưởng thành, phát triển của Ngành xây dựng Thủ đô. Trải qua các thời kỳ, Công ty đều đoàn kết thống nhất và sáng suốt vượt qua mọi khó khăn thử thách, đã liên tục hoàn thành tốt kế hoạch các năm cũng như hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị mà cấp trên đã giao phó vì vậy Công ty đã đứng vững và không ngừng phát triển.
          Kính thưa quý vị đại biểu!
          Cho phép tôi được báo cáo với các vị khách quý và quý vị đại biểu một vài nét về quá trình xây dựng và trưởng thành của Công ty Xây dựng Dân dụng Hà Nội.
          Thời kỳ đầu những năm 1972 – 1975 :
          Công ty được thành lập trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước ở giai đoạn quyết liệt nhất. Song những năm tháng đầu tiên này, Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty đã động viên được phong trào lao động sản xuất sôi nổi, sẵn sàng chiến đấu với quyết tâm cao, đã hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó.
          Tháng 8 năm 1972 mùa mưa lũ, nước sông lên cao, uy hiếp đê sông Hồng, CBCNV Công ty được điều đi chống lụt tại đê quoai Thanh Trì. Trong nhiệm vụ chống lụt đó, CBCNV Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Liên tiếp trong những ngày cuối tháng 12/1972, lực lượng tự vệ, CBCNV Công ty đã lao vào lửa đạn để cứu sập, giải quyết hậu quả ở kho lương thực Vĩnh Tuy ; Khu cao xà lá Thượng Đình ; Bệnh viện Bạch Mai ; Khu phố Khâm Thiên ; Đại sứ quán Pháp, nơi đã diễn ra sự huỷ diệt của bom B52 trong 12 ngày đêm cuối tháng 12/1972. Những ngày lịch sử này CBCNV Công ty  đã dũng cảm cứu thoát được nhiều người ra khỏi nhà cửa đổ nát, đã cùng lực lượng vũ trang, công an, tự vệ đường phố cứu thoát hàng ngàn tấn hàng hoá ra khỏi nơi lửa cháy. Tiếp sau đó là những ngày phải nhanh chóng san lấp hố bom ngoài đồng ruộng ngoại thành ; sửa chữa, khôi phục các Xí nghiệp, Trường học, Bệnh viện ; xây dựng các khu nhà tạm Cánh đồng Si, Khương Thượng, Khương Trung, Thịnh Liệt, Bạch Mai, Thủ Lệ và suốt hai bên dọc phố Khâm Thiên. CBCNV Công ty  đã lập công xuất sắc trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu, khắc phục hậu quả chiến tranh, đã góp phần đáng kể để bảo vệ cũng như ổn định nhanh chóng về sản xuất và đời sống của nhân dân Thủ đô.
          Với những thành tích xuất sắc đó, Công ty Xây dựng Dân dụng đã được Hội đồng Nhà nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng ba.
          Về sản xuất kinh doanh, thời kỳ này Công ty mới được thành lập, từ những đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, vốn liếng ít ỏi, cả Công ty có 4.350.000 đ, cơ sở vật chất nhỏ bé lại phân tán, máy móc thiết bị già cỗi, lạc hậu, thiếu đồng bộ lại phải nhanh chóng tập trung xây dựng một đơn vị đủ sức xây dựng các công trình lớn đa dạng, phức tạp, đòi hỏi kỹ mỹ thuật cao của Thành phố.
          Nhiệm vụ hàng đầu thời kỳ này là vừa phải sắp xếp lại sản xuất, sắp xếp lại tổ chức ; nhanh chóng xây dựng một đơn vị đủ mạnh, xây dựng và mở rộng cơ sở vật chất kỹ thuật, để đảm đương yêu cầu xây dựng lớn ở Thủ đô sau này. Tuy đất nước vẫn còn có chiến tranh, vốn đầu tư xây dựng cơ bản bị cắt giảm ; song Công ty  vẫn được UBHC Thành phố cho thành lập một Trường Đào tạo Công nhân Xây dựng số 3 ; xây dựng  Xưởng Mộc Giáp Bát ; mở rộng Phân xưởng bê tông Vĩnh Tuy ; xây dựng  trụ sở Đội máy thi công ; xây dựng  Trụ sở 4 tầng của Công ty.
          Do phải tập trung cho chiến tranh nên vốn XDCB trong các năm 1973 – 1974 – 1975 bị cắt giảm lớn. Nhà nước chỉ giành ưu tiên cho xây dựng những cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu của tiền tuyến ; các công trình dân dụng phục vụ phúc lợi công cộng, chỉ được tập trung cho một số công trình có yêu cầu cấp thiết và ở rải rác khắp nội, ngoại thành.
          Tuy vậy trong 4 năm Công ty  đã phấn đấu hoàn thành vượt mức các kế hoạch hàng năm, năm sau cao hơn năm trước, đã bàn giao được 114 công trình với 99.086 m2. Thời gian này Công ty được giao xây dựng tới 20 trường học         với hơn 600 lớp học và trên 42.000 m2 sử dụng, trong đó có một số trường như Trường Hoàng Hoa Thám, Lê Ngọc Hân, Việt Nam – Cu Ba, Ngô Quyền, Vĩnh Tuy, Kim Đồng, Thương binh hỏng mắt, Trường Đảng Quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Trường Yên Hoà, Hoàng Cầu, Vân Nội, Cống Vị, Phúc Xá… Thời kỳ này Công ty còn tham gia xây dựng  một số công trình khác như : Trại gà Phúc   Thịnh – Đông Anh, Cầu Diễn, Bệnh viện tâm thần Châu Quỳ, Bách hoá Châu Quỳ, Nhà trẻ Trương Định, Nhà trẻ 10 – 10, Trung Tự, chợ Trương Định, Cầu Mới, Nhà văn hoá Thiếu nhi Hà Nội…
          Sau thời kỳ thử thách này, Công ty  đã xác định được sự tồn tại của mình và vươn lên nhiều mặt ; tổ chức đơn vị ngày một vững vàng ; lực lượng sản xuất ngày một phát triển về số lượng và chất lượng ; cơ sở vật chất kỹ thuật đã được tăng thêm ; tổ chức thi công đã có nhiều tiến bộ. Công ty Xây dựng Dân dụng đã củng cố thêm lòng tin của lãnh đạo cấp trên cũng như tình cảm của nhân dân Thủ đô.
          Sau đại thắng mùa Xuân 1975, đất nước giành độc lập trọn vẹn. Hà Nội bước vào giai đoạn xây dựng mới ; vốn xây dựng cơ bản lại được tập trung lớn hơn ; Thủ đô Hà Nội được đầu tư xây dựng nhiều công trình kinh tế, văn hoá, giáo dục, phúc lợi công cộng và nhà ở với quy mô lớn.
          Thời kỳ 1976 – 1986 :
          Đây là thời kỳ khá sôi động, cả nước đi vào ổn định xây dựng CNXH ; viện trợ của bè bạn, anh em còn lớn ; vốn đầu tư XDCB được tập trung; các công trình thường là có quy mô to lớn hơn, có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao hơn so với thời kỳ còn chiến tranh.
          Công ty Xây dựng Dân dụng là một đơn vị xây lắp chủ lực của Thành phố; hàng năm đã nhận một khối lượng công trình gấp rưỡi, gấp đôi so với thời kỳ trước.
          Để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trên ; Công ty đã nhanh chóng xây dựng và phát triển lực lượng sản xuất của mình đồng thời quan tâm đến hạch toán kinh tế và chỉ tiêu kỹ thuật.
          Về tổ chức sắp xếp lại sản xuất và bố trí cán bộ :
Miền Nam được giải phóng, nhiều đồng chí cán bộ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt người Miền Nam đã được điều về Miền Nam công tác. Được sự quan tâm của cấp trên, đồng chí Nguyễn Dư Toản – Trưởng phòng Kế hoạch Sở Xây dựng được điều về làm Chủ nhiệm Công ty thay đồng chí Trần Thanh về Nam công tác; đồng chí Trần Quang Diệu được Thành uỷ điều về làm Bí thư Đảng uỷ thay đồng chí Ngô Ngọc Tâm. Một số đồng chí khác được đề bạt Phó chủ nhiệm thay đồng chí Nguyễn Thành Trung, Lê Ngọc Anh được chuyển vào Miền Nam công tác.
Đầu năm 1976 Công ty  có 2.765 CBCNV, các năm sau đã liên tục tiếp nhận hàng năm từ 200 – 400 học sinh học nghề ở Trường Đào tạo Công nhân số 3 của Công ty  ra trường. Đầu năm 1977 do yêu cầu phát triển xây dựng, Thành phố đã quyết định tách Phân xưởng bê tông của Công ty ở Vĩnh Tuy thành lập Xí nghiệp Bê tông Vĩnh Tuy, tách Xí nghiệp Cửa gỗ Dân dụng của Công ty ở Giáp Bát thành Xí nghiệp Mộc cửa Giáp Bát, tách Đội xây dựng  6 của Công ty  sang Xí nghiệp Nhà xưởng, tách Công trường 1 ở Đông Anh cùng với Công trường của Công ty Xây lắp Công nghiệp thành Công ty Xây dựng  Đông Anh trực thuộc Sở Xây dựng.
Năm 1981 Công ty Xây dựng Nhà ở số 4 lại được sáp nhập vào Công ty Xây dựng Dân dụng. Song hàng năm Công ty vẫn phải tuyển thêm hàng trăm học sinh trung cao cấp, kỹ thuật, nghiệp vụ, hàng trăm lao động phổ thông ở các Quận, Huyện nội, ngoại thành. Đến năm 1984 Công ty đã có 4.048 CBCNV, đây là thời kỳ Công ty  có số CBCNV đông nhất.
Sau ngày giải phóng Miền Nam, Công ty đã mạnh dạn đưa một số CBCNV đi vào Miền Nam học nghề trát đá rửa cùng với thợ điện, thợ nước, thợ trang trí thành lập Công trường Hoàn thiện.
Thời kỳ này, lực lượng CBCNV được phát triển nhanh chóng về số lượng cũng như chất lượng. Trong 10 năm Công ty đã đào tạo được hơn 3.000 học sinh học nghề bậc 2, gần 400 thợ bậc 3, đào tạo, bồi dưỡng hơn 200 tổ trưởng sản xuất, nâng cấp, nâng bậc được hàng trăm thợ kỹ thuật bậc 5, bậc 6 ; đã cử vào các Trường đào tạo tại chức hàng trăm cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý. Do đó về trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ đã được nâng cao, đó là nhân tố quan trọng giúp cho Công ty hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được Sở Xây dựng đánh giá là một đơn vị có đội ngũ CBCNV khá đồng đều, một đơn vị làm tốt công tác đào tạo và quy hoạch cán bộ.
Do có một đội ngũ CBCNV lành nghề, có hệ thống tổ chức quản lý kỹ thuật chất lượng chặt chẽ nên chất lượng công trình không ngừng được nâng cao. Đến năm 1984 đã phấn đấu đạt được 100% công trình có chất lượng tốt, tiêu biểu như công trình Bệnh viện Phụ sản 100 giường, Nhà trẻ Triều Tiên, Nhà trẻ Đimitơrôp, Khách sạn Thăng Long, Nhà trò chơi điện tử, Rạp chiếu bóng Dân Chủ, Nhà xuất bản Sự thật, Tổng công ty Điện máy, Tượng đài Lê Nin …
Trong công tác quản lý, Công ty đã chú trọng tới quản lý kinh tế, bằng nhiều hình thức và biện pháp như thành lập thêm phòng Kinh tế, phòng Tổng thầu kế hoạch 3, đã từng bước tiến hành thí điểm theo tinh thần của Bộ Tài chính và Ngân hàng kiến thiết, cấp vốn lưu động cho đơn vị xây lắp, thực hiện thanh toán gọn theo kiểu chìa khoá trao tay, áp dụng thí điểm tổng thầu khoán gọn ;  Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đến năm 1981 Công ty không phải đề nghị Nhà nước bù lỗ, từ năm 1982 trở đi đã có một phần tích luỹ.
Đây là bước đầu tập dượt quan trọng để Công ty có kinh nghiệm và khả năng triển khai hạch toán, phân cấp quản lý trong cơ chế mới sau này.
Song song với việc phát triển lực lượng, phát triển sản xuất và tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất ; phong trào văn hoá, văn nghệ, TDTT, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội… qua phong trào cũng đã thử thách, rèn luyện được nhiều cán bộ, công nhân tốt, đã cung cấp được nhiều cán bộ tốt cho Ngành, cho đơn vị bạn, cung cấp cho các tổ chức hợp tác lao động và nhận thầu ở nước ngoài, ở Angiêri, Irắc, Bungari, Tiệp Khắc, Liên Xô, nhiều CBCN có chuyên môn nghiệp vụ khá, tay nghề cao.
          Thời kỳ năm 1987 – 2007 :
          Thời kỳ thực sự chuyển đổi cơ chế ; từ cơ chế quản lý tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước.
          Đầu giai đoạn này Công ty  còn 3.600 người, tổ chức sản xuất  theo mô hình 4 cấp : Công ty – Công trường – Công trình – Tổ. Nhiều đầu mối trung gian cồng kềnh kém hiệu lực. Vốn tự có không có là bao, thường xuyên phải vay nợ Ngân hàng.
          Nhìn chung giai đoạn đầu chuyển đổi, có nhiều khó khăn trên nhiều lĩnh vực : không còn việc Thành phố giao cho các công trình mà phải tự tìm lấy công việc, không còn việc tài chính bù lỗ mà phải tự cân đối thu chi sao cho hợp lý. Tốc độ phát triển kinh tế của đất nước chậm, thậm chí có lúc còn giảm sút nên xây dựng cơ bản cũng giảm theo, công việc cho người lao động cũng như thu nhập từ đó bị xuống thấp.
          Để thích ứng với điều kiện, hoàn cảnh mới, Công ty đã tiến hành sắp xếp lại sản xuất và lực lượng lao động, hình thành mô hình 3 cấp : Công ty – Đội – Tổ sản xuất, tổ chức hạch toán và phân cấp quản lý kinh tế trong nội bộ trên cơ sở sẵn có, đã tìm ra hướng đi đúng đắn và thích hợp với cơ chế ; đã tạo ra một phần vốn, từng bước xây dựng được lòng tin và chữ tín với khách hàng. Công ty  đã xác định được chỗ đứng của mình trong kinh tế thị trường để từng bước phát triển đi lên.
          Ngày 10 tháng 2 năm 1993, Công ty được thành lập lại theo Quyết định số 627 QĐ/UB  của UBND Thành phố Hà Nội. Lực lượng lao động của Công ty lúc này chỉ còn 1.500 người.
          Với chức năng và nhiệm vụ mới, Công ty  là một đơn vị hạch toán độc lập có tư cách pháp nhân đầy đủ, chịu sự lãnh đạo và quản lý của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Xây dựng Hà Nội. Công ty hoàn toàn chủ động kinh doanh theo cơ chế thị trường, đảm bảo đúng đường lối, chính sách của Đảng và tuân thủ pháp luật của Nhà nước.
          Nhiệm vụ chủ yếu của Công ty  là : Giữ vững vai trò chủ đạo của một Doanh nghiệp Nhà nước trong kinh doanh và xây lắp, hoàn thành nghĩa vụ trích nộp ngân sách và các loại thuế theo luật định, bảo toàn và sử dụng vốn được giao có hiệu quả. Đảm bảo việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động. Mở rộng liên doanh liên kết với các tổ chức, thành phần kinh tế khác cả trong và ngoài nước để phát triển đảm bảo kinh doanh có lãi. Từ mục tiêu nhiệm vụ đã được xác định cùng với sự giúp đỡ của lãnh đạo Thành phố và các Ban Ngành có liên quan, Công ty đã có một loạt các liên danh, liên doanh ra đời: Với những Công ty  trong nước đã có những liên danh để thi công những công trình  lớn như : Trại tạm giam P25 Cầu Diễn, Chợ Đồng Xuân – Bắc Qua, Chợ Hôm – Đức Viên, Sân vận động Hà Nội …Với những Công ty nước ngoài đã có những liên doanh như : Khách sạn Phương Đông (Liên doanh với Hồng Kông và Trung Quốc), Khách sạn Tháp trung tâm Hà Nội (Liên doanh với Singapore), Công ty Liên doanh Xây dựng Hà Nội – Bắc Kinh (Liên doanh với Hồng Kông và Bắc Kinh). Công ty là một đơn vị liên doanh với nước ngoài sớm nhất của Hà Nội trong lĩnh vực khách sạn và xây dựng.
          Từ đầu những năm 1990 nhịp độ đầu tư của nước ngoài  vào Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng ngày càng tăng. Công tác xây dựng  cơ bản không chỉ phát triển về số lượng các công trình  mà còn phát triển cả về chiều sâu. Nhiều công trình cao tầng với chất lượng vật liệu cao cấp, thiết bị hiện đại, kỹ thuật xây dựng  tiên tiến đòi hỏi các đơn vị phải học tập và đổi mới công nghệ cũng như mở rộng phạm vi hoạt động mới đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Trong bối cảnh đó với Quyết định số 2903/QĐUB ngày 4 tháng 1 năm 1996 Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã có quyết định xác định lại nhiệm vụ cho Công ty Xây dựng Dân dụng Hà Nội như sau :
1.     Lập và quản lý các dự án đầu tư xây dựng theo sự chỉ đạo và phân công của UBND Thành phố Hà Nội.
2.     Nhận thầu thi công xây dựng, cải tạo, sửa chữa các công trình  công nghiệp, dân dụng, nhà ở bao gồm cả lắp đạt điện nước, trang thiết bị nội ngoại thất.
3.     Thi công các công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình giao thông đường bộ, công trình thuỷ lợi vừa và nhỏ, san nền, sử lý nền móng công trình, cấp thoát nước.
4.     Kinh doanh nhà, dùng quỹ nhà thuộc sở hữu của Công ty để cho thuê làm văn phòng đại diện hoặc cư trú đối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật.
5.     Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng  kể cả trang thiết bị nội ngoại thất.
6.     Được liên doanh, liên kết với các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước để mở rộng và phát triển sản xuất  kinh doanh của Công ty.
Với nhiệm vụ mới, phạm vi hoạt động mở rộng, Công ty đã mạnh dạn nhận lập và xây dựng các dự án lớn như Khu đô thị mới Yên Hoà với diện tích gần 40 ha. Ngoài ra Công ty  còn tiến hành lập các dự án nhà bán nhỏ trên những mảnh đất do Công ty đang quản lý. Đồng thời để đảm bảo việc làm cho người lao động Công ty đã không chỉ bó hẹp trong địa bàn Hà Nội như trước đây. Nhiều đơn vị trong Công ty đã tích cực đi tìm kiếm công trình ở các tỉnh ngoài như : Hải Hưng, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Bắc Thái, Quảng Ninh, Quảng Nam, Quảng Trị, Điện Biên …
          Là một đơn vị có bề dày truyền thống nhiều năm liên tục hoàn thành kế hoạch giá trị sản lượng cũng như chỉ tiêu trích nộp ngân sách. Công ty liên tục các năm đều đảm bảo hiệu quả kinh doanh có lãi. Cơ bản đảm bảo việc làm cho người lao động. Đội ngũ cán bộ làm công tác lâu năm trong ngành có nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo thực tiễn, kết hợp với số cán bộ trẻ được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp đã tạo nên sự hoà đồng cần thiết giữa các thế hệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
          Trong cơ chế thị trường Công ty đã từng bước đứng vững và có tín nhiệm đối với khách hàng. Bước đầu phải nói đến tín nhiệm về chất lượng kỹ thuật. Công ty luôn coi chất lượng là việc làm, chất lượng là đời sống, chất lưọng là sống còn của đơn vị, là mũi nhọn trong hợp tác và cạnh tranh. Được sự giúp đỡ chỉ đạo của Sở Xây dựng, Sở Khoa học Công nghệ Môi trường Hà Nội, Trung tâm Năng suất Việt Nam, Tổng cục Đo lường Chất lượng, cùng với sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị, phòng ban trong Công ty, Công ty đã được tổ chức              QUACERT và AJA cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2000 từ đầu năm 2002 và vẫn duy trì tốt cho đến nay.
Cùng với chất lượng là tiến độ thi công nhanh, dứt điểm gọn, hạ giá thành. Đồng thời chú ý tới nguyên tắc hài hoà lợi ích của các bên tham gia liên doanh liên kết với đơn vị trong thời gian qua. Trên cơ sở hướng đi đúng đắn chúng ta đã thu hút được vốn, xây dựng được lòng tin nên kết quả sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống CBCNV và các mặt công tác, chấp hành chính sách có nhiều mặt nổi bật.
          Qua hai mươi năm chuyển đổi từ quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước ( đặc biệt là 5 năm gần đây ). Tuy có những lúc thăng trầm song Công ty Xây dựng Dân dụng đều hoàn thành kế hoạch năm sau cao hơn năm trước. Năm thấp nhất đạt 100,3%, năm cao là gần 200 %. Những năm trước đây do sự cạnh tranh ác liệt của cơ chế thị trường giá trị sản xuất kinh doanh của Công ty khó vượt qua được ngưỡng 50 tỷ đồng/1 năm. Đến năm 2002 đã đạt được 105,2 tỷ đồng và năm 2006 Công ty đã đạt được giá trị là 300 tỷ đồng.
          Công tác nộp ngân sách đạt 100% theo kế hoạch các năm, thường năm sau cao hơn năm trước. Năm 2002 nộp 850 triệu đồng, năm 2004 nộp 6,4 tỷ đồng, năm 2006 nộp 65,2 tỷ đồng ( bao gồm cả tiền đất ).
          Về thu nhập bình quân của CBCNV đối với Ngành xây dựng  nói chung và Công ty  nói riêng thực sự là có nhiều khó  khăn. Tuy thu nhập bình quân hàng năm có tăng nhưng mức tăng không nhiều, chưa đủ để đảm bảo đời sống cho gia đình người lao động. Năm 2002 đạt 900.000 đ/người/tháng ; năm 2006 mới đạt 1.650.000 đ/người/tháng.
          Để nâng cao năng lực thi công xây lắp, dự thầu xây dựng không thể không đầu tư đổi mới thiết bị. Những năm trước đây do số lượng công trình không nhiều, quy mô công trình nhỏ, loại hình công trình không phức tạp nên hàng năm Công ty đầu tư mua sắm máy móc thiết bị chưa nhiều, chủ yếu sử dụng thiết bị cũ sẵn có và mua sắm chủ yếu là các thiết bị nhỏ hoặc các công cụ cầm tay với giá trị hàng năm khoảng vài trăm triệu đồng.
          Từ năm 2002 đến nay do quy mô công trình  cũng như việc mở rộng đa dạng hoá các ngành nghề sang các lĩnh vực giao thông, thuỷ lợi, thi công cơ sở hạ tầng các Khu đô thị mới, thi công nhà cao tầng, Công ty đã đầu tư mua sắm nhiều máy móc thiết bị thi công hiện đại và lớn với giá trị trên 20 tỷ đồng.
          Qua 20 năm đổi mới đặc biệt là trong 5 năm gần đây Công ty  đã có những tăng trưởng đáng kể. Riêng 5 năm 2002 – 2006 Công ty đã hoàn thành bàn giao 197 công trình với tổng diện tích m2 bàn giao là 213.663 m2. Các công trình  tiêu biểu 20 năm như : Sân vận động Hà Nội, Trại tạm giam P25, UBND Thành phố Hà Nội, chợ Hôm – Đức Viên, chợ Đồng Xuân – Bắc Qua, Nhà ở di dân cao tầng Đền Lừ,  Cầu Giấy, Trung Hòa – Nhân Chính, Đồng Tầu, nhà ở chính sách chung cư cao tầng F4, F5, G4 Yên Hòa…, các Trường PTCS Tô Hoàng,       Nghĩa Tân, Giảng Võ, Ngọc Khánh, Ngô Sỹ Liên, Yên Hoà, Trung Yên, Trưng Vương, Hai Bà Trưng, Ngô Thì Nhậm…, các Trường PTTH Việt Đức, Trần Phú, công trình  nhà ở Vạn Phúc cho người nước ngoài thuê, Khách sạn Phương Đông, Căn hộ + Văn phòng Tháp trung tâm Hà Nội, Khu triển lãm Việt Nam tại HANOVER Cộng hoà liên bang Đức, Di tích Đoan Môn -Thành cổ Hà Nội, Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Khu vui chơi giải trí Hồ Tây, Ký túc xá sinh viên Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Trung ương ; Nâng cấp Đường quốc lộ 1 Đông Hà – Quảng Trị, Đường 14 D Quảng Nam, Đường tránh 279 Điện Biên, Đường tránh Thành phố Thái Nguyên…
          Về chất lượng công trình : tất cả các công trình hoàn thành bàn giao đều đạt chất lượng tốt. Hơn chục công trình được Bộ Xây dựng trao tặng Huy chương vàng chất lượng.
          Những năm qua, ngoài nhiệm vụ nòng cốt trong các phong trào thi đua lao động sản xuất của đơn vị, lực lượng vũ trang Công ty gồm một Đại đội 80 cán bộ chiến sỹ còn thường xuyên tham gia đầy đủ các hoạt động bảo vệ an ninh quốc phòng, xây dựng các lực lượng quân sự địa phương, tham gia hội thao quân sự với Quận đội Đống Đa, Bộ chỉ huy Quân sự Thành phố, Quân khu Thủ đô. Đặc biệt là cán bộ chiến sỹ công binh của Công ty thường xuyên đại diện cho Quận, Thành phố tham gia Hội thao Quân khu đạt giải nhất, nhì nhiều năm.
          Công tác bảo vệ trị an, phòng cháy chữa cháy, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được Công an Thành phố, UBND Quận nhiều năm tặng cờ Đơn vị có phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Qua 20 năm ở thời kỳ này, Công ty  chúng ta cũng rất tự hào đã được Hội đồng Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân chương các loại trong đó có Huân chương Độc lập hạng ba ( 2004 ), cùng nhiều cờ thi đua, bằng khen xuất sắc của Bộ Xây dựng, UBND Thành phố, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
          Với kế hoạch 5 năm 2006 – 2010 cùng với Đảng bộ và nhân dân Thủ đô thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ X của Đảng,  Nghị quyết Đại hội 14 Đảng bộ Thành phố, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị, Công ty Xây dựng Dân dụng Hà Nội quyết tâm phát triển sản xuất kinh doanh theo những định hướng sau :
1.         Lập và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng :
Đây là một trong những định hướng phát triển chính phù hợp với định hướng của Tổng công ty. Công ty đã và đang tập trung nghiên cứu, triển khai, liên kết chuẩn bị thực hiện các dự án nhằm tạo công việc làm lâu dài. Mặt khác việc tổ chức thực hiện dự án phải được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo hiệu quả với phương thức huy động vốn hợp lý, tranh thủ yếu tố thời gian, nắm bắt kịp thời nhu cầu thị trường và tâm lý người tiêu dùng, có chính sách giá cả và phương thức tiêu thụ sản phẩm hợp lý cho từng giai đoạn.
Cụ thể Công ty phải tiếp tục nghiên cứu, thực hiện và hoàn thiện các dự án Khu đô thị, đấu thầu đất, liên doanh liên kết như : Yên Hòa, Biệt thư Tây Hồ, Nhà ở thấp tầng Đồng kênh Trong Hải Phòng ; Khu đô thị mới Tân Thành, Hải Phòng ; Nhà ở thấp tầng tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội và khu nhà ở cao tầng di dân giải phóng mặt bằng Pháp Vân, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
2.       Xây lắp là một trong những lĩnh vực kinh doanh truyền thống chủ yếu của Công ty nên việc mở rộng địa bàn kinh doanh, đa dạng hóa ngành nghề sẽ được Công ty tiếp tục thực hiện và mở rộng.
3.       Ngoài hai lĩnh vực chính là dự án đầu tư nhà ở và xây lắp như trên đã nêu, Công ty cũng sẽ nghiên cứu liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước lập một số dự án trong kinh doanh cho thuê khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe ngầm, văn phòng cho thuê …
4.       Sau khi cổ phần hóa Công ty tiếp tục sắp xếp lại mô hình SXKD, cơ cấu lại bộ máy quản lý theo hướng tinh giản, gọn nhẹ, hiệu quả. Cơ cấu lại các Xí nghiệp và Đội công trình nhằm xây dựng các Xí nghiệp mạnh toàn diện đáp ứng yêu cầu sản xuất và đòi hỏi của thị trường.
–         Thực hiện công tác đào tạo và đào tạo lại người lao động theo phương án cổ phần hóa được duyệt.
–         Đầu tư bổ sung máy móc thiết bị thi công mới, hiện đại, nâng cao năng lực xây lắp, đa dạng hóa ngành nghề SXKD.
–         Bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ gián tiếp, đáp ứng đòi hỏi trình độ khoa học công nghệ phù hợp với thời kỳ phát triển hiện tại và lâu dài.
–         Duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 đối với các Xí nghiệp đang thực hiện. Đồng thời triển khai tới một số Xí nghiệp khác, nhằm đảm bảo chất lượng công trình trong toàn Công ty, giữ vững uy tín của Công ty trên thị trường Hà Nội  và cả nước.
–         Tiếp tục mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu của Tổng công ty UDIC và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Dân dụng Hà Nội.
Những thành tích Công ty Xây dựng Dân dụng Hà Nội đạt được trong 40 năm qua không chỉ là kết quả của sự phấn đấu liên tục không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty mà còn thể hiện quá trình lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ Công ty qua các thời kỳ ; sự phối kết hợp có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể : Công đoàn, Thanh niên, Phụ nữ với chính quyền trong công tác sản xuất kinh doanh, phát động các phong trào thi đua trong lao động sản xuất. Đồng thời với việc quan tâm đến các phong trào TDTT, văn hoá văn nghệ, tham quan nghỉ mát trong và ngoài nước, phúc lợi cho người lao động cũng là những yếu tố tinh thần  góp phần tích cực vào sự đoàn kết nhất trí và nâng cao thành tích chung của Công ty trong những năm qua.
Những việc mà Công ty đã làm được trong 40 năm qua cũng là kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, của Thành uỷ, HĐND và UBND Thành phố, Bộ Xây dựng, Quận uỷ Đống Đa, Sở Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị, cùng sự giúp đỡ của các Ban Ngành từ Trung ương đến địa phương, các Ban quản lý dự án và các Chủ đầu tư, các bạn hàng liên doanh liên kết trong và ngoài nước.
Trong 40 năm qua, Công ty đã được nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước quan tâm, đến Công ty động viên và cho những ý kiến chỉ đạo quý báu như Cố Tổng bí thư Lê Duẩn, đồng chí Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng, Lê Văn Lương, Chu Huy Mân, Phạm Thế Duyệt … Nhân dịp này cho phép tôi thay mặt toàn thể CBCNV của Công ty  bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ hiệu quả và quý báu đó.
Tổng kết lại thành tích 35 năm mà Công ty đã đạt được, Công ty đã được Đảng, Nhà nước trao tặng :
–         1 Huân chương Độc lập hạng ba
–         2 Huân chương Lao động hạng nhất
–         1 Huân chương Lao động hạng nhì
–         5 Huân chương Lao động hạng ba cho tập thể, 1 Huân chương Lao động hạng ba cho cá nhân đồng chí Giám đốc Công ty.
–         1 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì
–         2 Huân chương Chiến công hạng ba
cùng nhiều cờ thi đua, bằng khen xuất sắc của Hội đồng Bộ trưởng, Chính phủ, Bộ Xây dựng, UBND Thành phố, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Công ty  đã được Bộ Xây dựng trao tặng cờ xuất sắc 10 năm thời kỳ đổi mới 1990 – 2000. Có trên 10 công trình được trao tặng Huy chương vàng về chất lượng. Liên tục trong 35 năm được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh ; Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiên tiến xuất sắc. Đơn vị Quyết thắng, đơn vị an toàn về an ninh chính trị 22 năm liên tục.
          Kết quả 40 năm qua đã khẳng định bước đi của Công ty là đúng đắn. Công ty  đã khẳng định được sự tồn tại và đi lên của mình, đã tạo ra sự ổn định trong hoạt động SXKD và mọi mặt công tác khác, tạo được một bầu không khí dân chủ, tin tưởng trong CBCNV.
          Qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những yếu kém đang tồn tại nhằm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và các mặt công tác khác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước và Thủ đô ngày càng văn minh và giàu đẹp.
          Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty và đón nhận  Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì, Huân chương Lao động hạng ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, một lần nữa tôi xin được phép thay mặt gần 400 CBCNV trong toàn Công ty  bầy tỏ lòng biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Sở Xây dựng, lãnh đạo Quận Đống Đa, lãnh đạo Tổng công ty, tỏ lòng biết ơn các ngành, các cấp, các chủ đầu tư, các đơn vị bạn, các cơ quan thông tin báo chí Trung ương và địa phương trong 40 năm qua đã giành sự lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ hợp tác chân thành  đối với đơn vị chúng tôi. Xin cám ơn các thế hệ cha anh đi trước đã tạo dựng và xây đắp cho Công ty được trưởng thành như ngày hôm nay. Cũng nhân dịp này cho phép tôi được biểu dương và ghi công những đồng chí CBCNV ưu tú, những cán bộ, những người lao động giỏi được mời về dự buổi kỷ niệm trọng thể này. Công ty tin tưởng vào các đồng chí, những người kế tiếp, xứng đáng với lòng tin cậy của cấp trên, của bạn bè cũng như sự mong muốn của toàn thể chúng ta.
–         Năm 2007 đến 2009:
Công ty hoàn thành nhiệm vụ cổ phần hoá doanh nghiệp theo (Quyết định số 1748/QĐ-UBND ngày 04 tháng 05 năm 2007) về việc chuyển doanh nghiệp Nhà nước Công ty Xây dựng Dân dụng Hà Nội thành Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Dân dụng Hà Nội.
            –         Năm 2012 : Đón nhận Huân chương Độc lập hạng 2

6.020 thoughts on “GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA”

 1. Hi, very nice website, cheers!
  ——————————————————
  Need cheap and reliable hosting? Our shared plans start at $10 for an year and VPS plans for $6/Mo.
  ——————————————————
  Check here: https://www.reliable-webhosting.com/

 2. I am commenting to let you know of the fantastic encounter my cousin’s daughter experienced reading your site. She even learned many issues, not to mention what it’s like to have a wonderful giving mindset to have many people quite simply grasp chosen grueling subject areas. You really exceeded our expectations. Many thanks for providing these priceless, trusted, informative as well as fun tips about this topic to Lizeth.

 3. Thank you for your entire labor on this web site. My mom take interest in participating in investigations and it is obvious why. My partner and i learn all regarding the lively tactic you produce simple thoughts through your web site and in addition invigorate response from the others on the subject then our favorite princess is truly studying a whole lot. Take advantage of the rest of the year. You have been doing a superb job.

 4. cephalexin brand name india [url=https://cephalexin22.us]genericsbb keflex 500 mg[/url] generic keflex
  buy keflex online cefalexin keflex price without insurance

 5. [url=https://viagrawithnoprescription.com/]generic otc viagra[/url] [url=https://dwpills.com/]lexapro 5[/url] [url=https://cialisetabs.com/]tadalis sx soft[/url] [url=https://medicinecialis.com/]cialis 200mg pills[/url] [url=https://viagracpill.com/]buy viagra online australia[/url]

 6. [url=http://ivermectinop.com/]ivermectin drug[/url] [url=http://sildenafileasy.com/]sildenafil sale in india[/url] [url=http://cialisetabs.com/]generic cialis pills online[/url] [url=http://xviagrahot.com/]viagra online lowest price[/url] [url=http://viagrahtab.com/]how to buy real viagra[/url] [url=http://accmeds.com/]buy motilium uk[/url] [url=http://tadalafillowprice.com/]cialis canada paypal[/url] [url=http://startpills.com/]lisinopril price 10 mg[/url] [url=http://viagraconn.com/]us pharmacy viagra[/url] [url=http://cialisvii.com/]cialis online prescription uk[/url]

 7. [url=http://cialisgenericnow.com/]generic cialis us[/url] [url=http://aventolin.com/]ventolin pills[/url] [url=http://pviagra.com/]cheap generic viagra no prescription[/url] [url=http://wplasix.com/]lasix order[/url] [url=http://viagraiix.com/]viagra online with paypal[/url] [url=http://anycialis.com/]generic cialis in usa[/url] [url=http://sildenafilzpill.com/]price for sildenafil 20 mg[/url] [url=http://startpills.com/]lisinopril 40[/url] [url=http://sildenafilfp.com/]sildenafil pills sale[/url] [url=http://viagrafmed.com/]sildenafil 100mg india[/url]

 8. [url=http://buysildenafilpills.com/]sildenafil 100mg online[/url] [url=http://sildenafileasy.com/]sildenafil 50 price[/url] [url=http://wplasix.com/]lasix pills 20 mg[/url] [url=http://ivermectinzt.com/]ivermectin brand[/url] [url=http://tadalafillowprice.com/]cialis generic 20mg price[/url]

 9. [url=http://tadalafilbestbuy.com/]best online generic tadalafil[/url] [url=http://pharmacyzeus.com/]economy pharmacy[/url] [url=http://viagraiix.com/]viagra rx online[/url] [url=http://unocialis.com/]cialis online 40 mg[/url] [url=http://sildenafilpharm.com/]where to buy viagra otc[/url] [url=http://viagracpill.com/]can you buy real viagra from canada[/url] [url=http://xrpills.com/]generic accutane price[/url] [url=http://cialisfmed.com/]best over the counter cialis[/url] [url=http://buyrxtablets.com/]how can i get clomid online[/url] [url=http://opivermectin.com/]stromectol canada[/url]

 10. [url=http://viagracpill.com/]buy female viagra uk[/url] [url=http://cialisfmed.com/]generic cialis 10mg online[/url] [url=http://eccpharm.com/]order prednisone without prescription[/url] [url=http://buyrpills.com/]doxyhexal[/url] [url=http://healthsupl.com/]provigil without rx[/url] [url=http://cialisdf.com/]cialis generic usa[/url] [url=http://anviagra.com/]viagra pill otc[/url] [url=http://accmeds.com/]online pharmacy motilium[/url] [url=http://cialisvii.com/]where to buy cialis in usa[/url] [url=http://unocialis.com/]tadalafil no prescription[/url]

 11. [url=http://viagraoft.com/]viagra in canada cost[/url] [url=http://dbpills.com/]india pharmacy metformin online[/url] [url=http://sildenafilzpill.com/]sildenafil tablet in india[/url] [url=http://tadalafilmtab.com/]tadalafil medication[/url] [url=http://startpills.com/]buy lisinopril 20 mg online canada[/url] [url=http://ivermectinpn.com/]cost of ivermectin[/url] [url=http://kamagrabuyonline.com/]kamagra jelly for sale[/url] [url=http://unocialis.com/]cialis singapore[/url] [url=http://doviagra.com/]can you buy viagra over the counter in south africa[/url] [url=http://cheapestsildenafil.com/]sildenafil 50 mg price[/url]

 12. [url=https://crmeds.com/]prozac for sale uk[/url] [url=https://sildenafilvtab.com/]order real viagra[/url] [url=https://cialismedicine.com/]cialis pill cost[/url] [url=https://sildenafilzpill.com/]sildenafil citrate medication[/url] [url=https://cialissearch.com/]tadalafil cost in mexico[/url]

 13. What’s Taking place i’m new to this, I stumbled upon this I’ve found It positively useful and it has aided me out
  loads. I am hoping to give a contribution & assist different users like its aided me.
  Good job.

 14. I simply couldn’t leave your website prior to suggesting
  that I actually loved the standard info a person supply for your visitors?

  Is gonna be again continuously in order to check out new posts

 15. Heya i’m for the first time here. I came across this board and I find It really helpful & it helped me out a lot.

  I hope to offer something again and aid others such as
  you helped me.

 16. I have been browsing on-line more than 3 hours these days,
  yet I never discovered any attention-grabbing article like yours.
  It’s lovely price sufficient for me. In my view,
  if all website owners and bloggers made excellent content material as you probably did,
  the web might be a lot more helpful than ever before.

 17. Undeniably consider that which you said. Your favorite justification seemed to be at the internet the easiest thing to take into accout of. I say to you, I certainly get irked whilst folks consider concerns that they just do not recognize about. You controlled to hit the nail upon the top and defined out the whole thing without having side-effects , other people can take a signal. Will likely be again to get more. Thanks!

 18. It is the best time to make a few plans for the
  future and it’s time to be happy. I’ve
  learn this post and if I could I want to suggest you few fascinating issues or tips.

  Perhaps you could write next articles relating to this article.
  I desire to learn even more things approximately it!

 19. Pingback: keto instant pot
 20. gay man dating a transman
  gay arab dating sites
  [url=”http://gaychatus.com?”]gay dating niche blackhatworld[/url]

 21. I have been surfing on-line greater than 3 hours these days, yet I
  never found any fascinating article like yours. It is beautiful worth sufficient for me.
  Personally, if all site owners and bloggers made just right
  content as you did, the web will be a lot more helpful than ever before.

 22. You’ve made some really good points there. I looked on the net to learn more about
  the issue and found most people will go along with your views on this website.

 23. Ahaa, its good conversation on the topic of this post at this place at this website, I have read
  all that, so at this time me also commenting at this place.

 24. Greetings! Very helpful advice within this article!
  It is the little changes that will make the most significant changes.
  Thanks for sharing!

 25. jack%u2021d – gay chat & dating
  gay daddy dating sim
  [url=”http://gaychatus.com?”]gay dating melbourne[/url]

 26. I have been browsing on-line more than three hours lately, but I by no means found any interesting article like
  yours. It’s beautiful worth enough for me. In my opinion, if
  all website owners and bloggers made excellent content as you did, the internet will likely be a lot more
  helpful than ever before.

 27. Its like you read my mind! You appear to know a lot
  approximately this, like you wrote the e-book in it or something.
  I believe that you just could do with some % to force the message home a bit, but instead of that, this is excellent blog.
  A fantastic read. I’ll definitely be back.

 28. I will immediately clutch your rss feed as I can not
  find your e-mail subscription link or newsletter service.
  Do you have any? Kindly allow me understand so that I may just subscribe.
  Thanks.

 29. I really love your blog.. Great colors & theme.
  Did you create this web site yourself? Please reply back as
  I’m hoping to create my very own website and would like to know where you got this from or just what the theme is named.
  Appreciate it!

 30. However, there is one more crucial process linked to this
  card, something which is available in to picture
  after the application step – the process of examining the Aadhar card application status.

 31. Woah! I’m really loving the template/theme
  of this blog. It’s simple, yet effective. A lot of times
  it’s very hard to get that “perfect balance” between usability and visual
  appearance. I must say that you’ve done a amazing job with this.
  Also, the blog loads extremely fast for me on Internet explorer.
  Excellent Blog!

 32. دانلود جدید ترین فیلم ها و سریال های جدید خارجی و ایرانی https://www.filmroz.ir/ با لینک مستقیم به صورت کاملا رایگان و کیفیت های عالی Full HD.

 33. It is the best time to make a few plans for the long run and it
  is time to be happy. I’ve read this put up and if I may I desire to counsel you few interesting things or tips.
  Maybe you can write next articles referring to this article.
  I want to read even more things approximately it!

 34. It’s the best time to make some plans for the future and it’s time
  to be happy. I’ve read this post and if I could I want to suggest you few
  interesting things or suggestions. Maybe you could write next articles referring to this article.

  I desire to read more things about it!

 35. Ahaa, its good conversation on the topic of this post at this place at this website, I have read all that,
  so at this time me also commenting here.

 36. It’s perfect time to make some plans for the future and it’s time
  to be happy. I’ve read this post and if I could I desire to suggest you some interesting things or
  suggestions. Maybe you can write next articles referring to this article.

  I want to read more things about it!

 37. Hey just wanted to give you a quick heads up. The text in your content seem to be running
  off the screen in Safari. I’m not sure if this is a
  formatting issue or something to do with browser compatibility but I thought I’d
  post to let you know. The layout look great though! Hope you get the issue fixed soon. Cheers

 38. Its like you read my thoughts! You appear to grasp so
  much approximately this, such as you wrote the e-book in it or something.
  I feel that you can do with a few percent to pressure
  the message house a bit, but instead of that, that is wonderful
  blog. An excellent read. I will definitely be back.

 39. [url=https://drugstorepro.online/]pharmacy com[/url] [url=https://buyantidepressant.online/]wellbutrin 75mg[/url] [url=https://opstadalafil.online/]tadalafil best price[/url] [url=https://buytadalafilotc.online/]tadalafil uk paypal[/url] [url=https://sildenafilgenp.online/]generic sildenafil 20 mg[/url] [url=https://viagrasix.online/]viagra generic cheap[/url]

 40. [url=http://cheapcialisforsale.online/]200 mg cialis[/url] [url=http://tadalafilbuys.online/]generic tadalafil canadian[/url] [url=http://sildenafilmb.online/]sildenafil citrate over the counter[/url] [url=http://tmviagra.online/]how to buy viagra online in canada[/url] [url=http://viagraeddrug.online/]order viagra in india[/url] [url=http://buyantidepressants24.online/]prozac 40 mg capsule[/url] [url=http://dxviagra.online/]canadian pharmacy viagra no prescription[/url] [url=http://viagraprof.online/]how to get real viagra cheap[/url]

 41. [url=http://midviagra.online/]viagra 100mg tablet price in india[/url] [url=http://viagragenerictabs.online/]best viagra prices[/url] [url=http://piroxicam24.online/]piroxicam 20[/url]

 42. [url=http://cialisoss.online/]cialis generic medication[/url] [url=http://ngcialis.online/]generic cialis india pharmacy[/url] [url=http://vdphealth.online/]price of stromectol[/url]

 43. [url=https://cialisiop.online/]buy cialis canada review[/url] [url=https://canadapharmacyshop.online/]maple leaf pharmacy in canada[/url]

 44. [url=https://viagraer.online/]viagra online canadian pharmacy paypal[/url] [url=https://tadalafilcialisonline.online/]price tadalafil 20mg[/url] [url=https://brandivermectin.online/]ivermectin pills[/url] [url=https://cialismstore.online/]generic cialis online uk[/url] [url=https://viagraif.online/]purchase viagra uk[/url] [url=https://ordersildenafilpills.online/]buy sildenafil tablets[/url] [url=https://propeciapharm.online/]propecia tablets cost in india[/url] [url=https://viagraut.online/]buy viagra tablet india online[/url]

 45. [url=http://lynxpharmacy.online/]online pharmacy australia free delivery[/url] [url=http://sildenafilpi.online/]sildenafil 100mg price in india[/url] [url=http://viagragenn.online/]where to get viagra[/url] [url=http://edlevitra.online/]brand name levitra online[/url]

 46. I am not sure where you are getting your
  information, but good topic. I needs to spend some time learning much more or
  understanding more. Thanks for great information I was looking
  for this info for my mission.

 47. [url=https://ivermectinonlinepharm.online/]stromectol 3mg tablets[/url] [url=https://366pills.online/]modafinil 50 mg tablet[/url] [url=https://tadalafilfc.online/]price for tadalafil[/url] [url=https://viagraeci.online/]genuine viagra uk[/url] [url=https://viagraoff.online/]order viagra online canadian pharmacy[/url]

 48. [url=https://buyantidepressants24.online/]generic prozac price[/url] [url=https://srxstore.online/]buy celebrex[/url] [url=https://cialiscaps.online/]cialis online fast delivery[/url] [url=https://cialisnn.online/]canada order cialis[/url] [url=https://viagrasct.online/]how to order viagra online safely[/url] [url=https://ffppharm.online/]aralen 250[/url]

 49. “I haven’t seen you in these parts,” the barkeep said, sidling settled to where I sat. “Designation’s Bao.” He stated it exuberantly, as if word of his exploits were shared aside settlers hither many a fire in Aeternum.

  He waved to a wooden tun apart from us, and I returned his indication with a nod. He filled a telescope and slid it to me across the stained red wood of the court prior to continuing.

  “As a betting man, I’d be willing to wager a above-board piece of silver you’re in Ebonscale Reach on the side of more than the drink and sights,” he said, eyes glancing from the sword sheathed on my in to the capitulate slung across my back.

  https://maps.google.mg/url?q=https://renewworld.ru/data-vyhoda-new-world/

 50. Pingback: viagra samples
 51. takipçi satın al işlemlerinizi takipcipaketim sitemiz üzerinden yaparak sizlerde sosyal medya üzerinde fenomen olma yolunda emin adımlar atabilrsiniz.

 52. Pingback: viagra online
 53. [url=http://viagranc.online/]get viagra without prescription[/url] [url=http://tabscialis.online/]cialis singapore[/url]

 54. [url=https://tetracyclineantibiotic.online/]order antibiotics tetracycline no prescription[/url] [url=https://cialista.online/]canadian pharmacy cialis brand[/url] [url=https://buycialist.online/]cialis uk no prescription[/url] [url=https://viagrahim.online/]generic viagra india online[/url] [url=https://cialiswtab.online/]cialis tablets[/url] [url=https://ivermectinxr.online/]cost of ivermectin medicine[/url]

 55. [url=https://nexiumesomeprazol.online/]cost of nexium 40 mg in australia[/url] [url=https://drugstorent.online/]pharmacy online shopping usa[/url]

 56. [url=https://cialismedication.online/]generic cialis medication[/url] [url=https://arbpills.online/]aurogra 100[/url] [url=https://sfmeds.online/]cost of valtrex[/url] [url=https://cialistrue.online/]online cialis india[/url] [url=https://ntmhealth.online/]ivermectin 8000[/url] [url=https://pillace.online/]citalopram 10mg price[/url] [url=https://sildenafilbv.online/]sildenafil india buy[/url] [url=https://ivermectindx.online/]ivermectin 0.5 lotion[/url]

 57. [url=https://sildenafilbuyf.online/]sildenafil tablets online australia[/url] [url=https://cialistore.online/]brand cialis online pharmacy[/url] [url=https://isntabs.online/]celebrex 1[/url] [url=https://buyivermectintablets.online/]stromectol tablets for humans[/url]

 58. Good day! I know this is kinda off topic but I was wondering which blog platform are you using for this site?
  I’m getting fed up of WordPress because I’ve had problems with hackers and I’m looking at alternatives for another platform.
  I would be great if you could point me in the direction of a good platform.

 59. I am sure this paragraph has touched all the internet users, its really really
  pleasant paragraph on building up new weblog.

 60. It’s the best time to make some plans for the future
  and it’s time to be happy. I have learn this put up and if
  I could I wish to recommend you few attention-grabbing things
  or tips. Maybe you can write next articles relating to this article.
  I wish to read more issues approximately it!

 61. Hello would you mind letting me know which webhost you’re working with?
  I’ve loaded your blog in 3 completely different web browsers and I must say this
  blog loads a lot quicker then most. Can you recommend a good hosting provider at a honest price?
  Thanks, I appreciate it!

 62. [url=https://sildenafilax.online/]sildenafil 50 mg tablet price in india[/url] [url=https://prednisonetablet.online/]generic prednisone over the counter[/url] [url=https://cialistore.online/]cialis 40[/url] [url=https://nolvadexmedication.online/]nolvadex tablet price in india[/url] [url=https://fpspharmacy.online/]canadian pharmacy online cialis[/url]

 63. [url=http://tadalafilmtab.online/]canadian online pharmacy tadalafil[/url] [url=http://modafiniltabs.online/]modafinil 10 mg[/url] [url=http://ivermectinbestprice.online/]buy stromectol online[/url] [url=http://unocialis.online/]no prescription cialis[/url] [url=http://ffmeds.online/]finpecia[/url]

 64. It is the best time to make some plans for the future
  and it is time to be happy. I have read this
  post and if I could I wish to suggest you some interesting things or suggestions.
  Perhaps you can write next articles referring to this article.
  I want to read more things about it!

 65. I’m not sure why but this web site is loading extremely
  slow for me. Is anyone else having this issue or is it a issue on my end?
  I’ll check back later and see if the problem still exists.

 66. You have made some good points there. I checked on the net for more info about the
  issue and found most people will go along with your views on this web site.

 67. I really love your website.. Excellent colors & theme. Did you make this web site yourself?
  Please reply back as I’m hoping to create my own personal site and would like to learn where you got this from or just what the
  theme is called. Appreciate it!

 68. It is appropriate time to make some plans for the
  future and it is time to be happy. I have read this post and if I could I desire
  to suggest you some interesting things or suggestions.
  Perhaps you could write next articles referring to this article.
  I want to read even more things about it!

 69. [url=http://viagrapv.online/]viagra sales[/url] [url=http://ivermectinquick.online/]stromectol liquid[/url] [url=http://cialismale.online/]cialis online visa[/url]

 70. [url=http://viagraonlinex.com/]150 mg viagra for sale[/url] [url=http://buyviagrawithoutrx.com/]viagra online fast delivery[/url] [url=http://buytadalafiltb.com/]generic tadalafil in us[/url] [url=http://tadalafilxi.com/]cialis cost per pill[/url] [url=http://ivermectintbs.com/]ivermectin 9mg[/url]

 71. [url=https://tadalafilptab.online/]cheap tadalafil 5mg[/url] [url=https://sildenafilcaps.online/]cheap generic sildenafil[/url] [url=https://modafinilipharm.online/]modafinil for sale australia[/url] [url=https://usbpills.online/]modafinil for sale[/url] [url=https://dndrx.online/]chloroquine 300 mg[/url]

 72. [url=http://xviagratablets.online/]cheap real viagra canada[/url] [url=http://tadalafildrugstore.online/]tadalafil drug[/url] [url=http://viagragif.online/]buy viagra 50mg[/url] [url=http://reallevitra.online/]levitra purchase usa[/url] [url=http://opsildenafil.online/]sildenafil online free shipping[/url] [url=http://cialisforte.online/]where can i buy cialis online without a prescription[/url] [url=http://imqpills.online/]ivermectin generic name[/url] [url=http://viagradrug.online/]purchase viagra with paypal[/url]

 73. [url=http://modafinilwithnorx.com/]best modafinil online[/url] [url=http://ivermectinplus.com/]ivermectin purchase[/url] [url=http://cialisxforce.com/]buy cialis super active[/url] [url=http://ivermectinv.com/]stromectol tablets[/url] [url=http://genericviagrapl.com/]canadian pharmacy viagra uk[/url] [url=http://buytadalafiloverthecounter.com/]buy tadalafil[/url] [url=http://viagragenerictabs.com/]generic viagra 150 mg online[/url] [url=http://doxycyclinem.com/]where to buy doxycycline online[/url] [url=http://wheretobuycialisonline.com/]tadalafil 20 mg best price[/url] [url=http://antibioticswithoutprescription.com/]azithromycin over the counter canada[/url]

 74. [url=http://antibioticsbuyonline.com/]over the counter keflex[/url] [url=http://viagraonlinex.com/]can i buy viagra over the counter uk[/url] [url=http://sildenafilgpill.com/]sildenafil tablets[/url] [url=http://cialisxforce.com/]cialis 2 5 mg[/url] [url=http://ivermectinb.com/]ivermectin for sale[/url]

 75. [url=http://viagralb.online/]viagra 100mg tablet price in india online[/url] [url=http://genericcialisrx.online/]compare prices cialis[/url] [url=http://viagragenericpill.online/]where can i get real viagra[/url] [url=http://cheaphydroxychloroquine.online/]quineprox 500[/url]

 76. [url=http://doviagra.online/]buy brand viagra online[/url] [url=http://viagrartab.online/]buy generic viagra online in india[/url] [url=http://antibioticspt.online/]erythromycin tablet 400 mg[/url] [url=http://zithromaxtb.online/]zithromax 250[/url]

 77. [url=http://seroquelx.online/]seroquel ocd[/url] [url=http://viagraret.online/]viagra canada purchase[/url] [url=http://viagrasu.online/]canadian medicine viagra[/url] [url=http://tadalafilbuy.online/]cialis tadalafil[/url] [url=http://viagraxtab.online/]buy viagra in usa[/url] [url=http://sildenafillowcost.online/]sildenafil for sale canada[/url] [url=http://imqpills.online/]ivermectin 10 ml[/url]